นายนิติภูมิ ศรีแสง นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิศวกรรมเครื่องกล เข้ารับทุนการศึกษา มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ โครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ปีที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2560 ณ สโมสรทหารบก กรุงเทพฯ

27 กุมภาพันธ์ 2561
อาจารย์วราภรณ์ จันทร์เวียง รองผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้นำนายนิติภูมิ ศรีแสง นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิศวกรรมเครื่องกล