18 มี.ค.61
#congratulations #gear1 ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตทุกท่าน พี่บัณฑิตเกียร์ 1

2 thoughts on “พิธีซ้อมพระราชทานปริญญาบัตร ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

1. รบกวนสอบถามค่ะ โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์ คุณสมบัติผู้ที่จะสมัครมีอะไรบ้างคะ จบแล้วในใบปริญญาเป็นโครงการจัดตั้งฯ อยู่หรือเปล่าค่ะ มีผลอะไรในการสมัครงานมั๊ยคั

• จบวุฒิ ม.6 หรือเท่าเทียบหรือ ปวส เทียบโอนหน่วยกิต จบแล้วได้วุฒิ วศ.บ (วิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต) โดยสาขาวิศวกรรมเครื่องกลได้รับการรับรองจากสภาวิศวกร เมื่อจบแล้วสามารถเป็น วิศวกรการผลิต / วิศวกรเครื่องกล ประจำบริษัทเอกชน หรือหน่วยงานราชการ นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย ครู อาจารย์ ในสถาบันการศึกษาทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ผู้ประกอบการ / อาชีพอิสระ ครับ