>>กิจกรรมเปิดบ้านวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ครั้งที่ 1 (CPRU Open House#1)

กิจกรรมเปิดบ้านวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ครั้งที่ 1 (CPRU Open House#1) เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ร่วมจัดนิทรรศการ แสดงสิ่งประดิษฐ์ รางวัล และเครื่องมือที่ใช้ในการเรียนการสอนบางส่วน ให้กับนักเรียน นักศึกษา ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นที่น่ายินดี มีนักเรียน นักศึกษาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก CPRU Open House #1

>>คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนกัมพูชาที่สอบข้อเขียนผ่านเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิในโครงการทุนพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ประจำปี 2560

คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์นักเรียนกัมพูชาที่สอบข้อเขียนผ่านเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิในโครงการทุนพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ประจำปี 2560 โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิถวายทุนฯจำนวน 3 ทุน คือ           1.ทุนพยาบาลศาสตรบัณฑิต           2.ทุนวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมการผลิต           3.ทุนวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเครื่องกล

>>รับสมัครนักศึกษารอบโควตา ปีการศึกษา 2560

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ รับสมัครนักศึกษารอบโควตา สาขาวิศวกรรมการผลิตและวิศวกรรมเครื่องกล ประจำปีการศึกษา 2560 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2560 สมัครได้ที่  มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ การสมัครคัดเลือกนักศึกษาภาคปกติ (รอบโควตา) ประจำปีการศึกษา 2560 ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ

>>หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเครื่องกล ได้รับการรับรองจากสภาวิศวกร

สภาวิศวกรได้รับรองผู้ที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ให้สามารถยื่นขอรับใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมระดับภาคีวิศวกรได้